Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50 + dưỡng da sáng khoẻ

Topsanphamhay
2 min readMay 24, 2021

--

Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50 topsanphamhay + dưỡng da sáng khoẻ 200ML là cái sản phẩm giúp dưỡng sáng da, kiểm soát an ninh da, bình phục, khiến dịu và làm cho săn chắc da.

1/ Công dụng của Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50

Trải nghiệm 5 ảnh hưởng dưỡng da sáng nhãi có công thức tinh chất Serum thấm nhanh, ko nhờn dính ngay cả dưới ánh nắng gay gắt. Đã kiểm nghiệm trên da. Dưới đây là công dụng của Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50:

Dưỡng sáng da: Sự phối hợp của Niacinamide, Vitamin C và Vitamin E giúp da sáng tinh ma.

bảo vệ da: Thành phần chống nắng bảo vệ da trứ tác hại của tia UVA1, UVA2 và UVB. Song song, công thức PPF tạo thành lớp màng bảo kê da trước khói bụi ô nhiễm và bụi PM2.5.

hồi phục da: các giọt Vaseline Healing Jelly giúp khóa ẩm và thăng bằng độ ẩm cho da.

làm cho dịu da: Glycerin mang trong tinh chất giúp khiến dịu da khỏi những kích ứng gây ra bởi những ảnh hưởng xấu trong khoảng môi trường.

làm săn da: Công thức chứa thành phần được biết mang khả năng sản sinh Collagen, hỗ trợ xúc tiến tái tạo tế bào, cải thiện làn da xỉn màu và độ đàn hồi của da.

2/ Nơi bán Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50 uy tín

Dưới đây là danh sách những cửa hàng bán Vaseline 50x Serum chống nắng thân thể SPF50 uy tín, giá rẻ, giao hàng toàn quốc, sở hữu bảo hành, đã được đông đảo người mua tin dùng:

3/ chỉ dẫn sử dụng Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50

Để đạt hiệu quả tối ưu, làm cho sạch da trước khi tiêu dùng để da thông thoáng, dễ hấp thu dưỡng chất. Nên dùng 2 lần mỗi ngày, trước 15 phút trước lúc ra nắng. Trâm đều sản phẩm lên cánh tay, chân và toàn thân, hạn chế để sản phẩm dính lên quần áo.

Xem thêm: Kem chống nắng cho da dầu mụn

kem chống nắng innisfree perfect uv protection cream

--

--

Topsanphamhay
0 Followers

https://topsanphamhay.com là website giới thiệu các sản phẩm hay, hữu ích, giá cả phải chăng kèm nơi bán uy tín đến người tiêu dùng.